Kinh nghiệm khi tặng hoa

Hiện nay trên thì trường có nhiều loai hoa tươi vơi nhiều màu sắc khác nhau đã làm không ít người băn khoan khi lự chọn. Đồng thời mỗi loài hoa tươi đều có mọt ý nghĩa khác nhau, không phải ai cũng có thể hiểu hết ý nghĩa của nó. Vì vậy, để chọn được một bó Hoa tươi phù hợp với ngày và thể hiện được những gì mình muốn nói là một điều không dễ của những chàng trai. Dưới đây những kinh nghiệm cho việc chọn hoa cho bạn tham khảo:

Đầu tiên, bạn phải xác định là mua hoa tặng ai, số lượng hoa tặng, tặng một bó hay đơn giản chỉ là một nhánh hoa. Nếu tặng cho các bạn gái thì các chàng trai nên chọn một cành hoa thay vì chọn cả bó và không phải gói cầu kỳ nhưng phait thật đẹp để thể hiện tình yêu lãng mạn dành cho cô ấy. Nếu với mẹ hoặc chị thì bạn có thể tặng những bó hoa thật to.

kinh-nghiem-khi-tang-hoa

Thứ hai, bạn phải chọn đúng thời điểm để tặng hoa. Trừ phi bạn có những nhiệm vụ bất khả kháng còn nếu không thì tốt nhất bạn nên tặng trước một ngày hoặc ngay đúng dịp lễ thì món quà của bạn sẽ càng thêm ý nghĩa hơn.

Thứ ba, bạn nên tham khảo trên internat về ý nghĩa của các loài hoa để có sự lựa chọn đúng đắn. Ví dụ: nếu muốn tặng người yêu vào dịp lẽ tình nhân thì tốt nhất là bạn chọn hoa hồng vì xưa nay hoa hồng vẫn được mệnh danh là hoa tình yêu nồng nàn, say đắm , còn màu sắc thì bạn chọn theo màu sắc mà cô ấy thích thì chắc chắn sẽ tôn thêm tình yêu của đôi bạn.

Thứ tư, một tấm thiệp nhỏ tặng kèm với món qù cùng những lời chúc, lời bày tỏ tình cảm thì sẽ phần nào giúp bạn gây ấn tượng với người nhận.