Hoa trang trí tiền sảnh đẹp sang trọng

Hoa trang trí tiền sảnh là tâm điểm mỗi khi khách quan vào trong của hàng của bạn. Với địa điểm đặt hoa trang trí tiền sảnh thích hợp nhất là bàn lễ tân với vai trò là trung tâm, là cánh cửa đầu tiên để tiếp xúc khách hàng, khách quý đến với thế giới riêng của công ty của bạn. Hoa trang trí tiền sảnh không chỉ vật dụng trang trí đơn thuần mà còn là khoảng ngăn cản hữu hiệu các môi trường không tốt tác động vào, và hoa trang trí tiền sảnh cũng như làm một điểm nhấn riêng biệt của mỗi ngôi nhà.

hoa-trang-tri-tien-sanh-an-tuong

Không đơn thuần là hoa trang trí mà hoa còn liên quan đến phong thủy của căn phòng, Phong thủy quy định tiền sảnh phải tương ứng với quy mô của nhà, tương tự với cửa là chỗ nạp khí. Nhà lớn mà lối vào nhỏ hoặc không có tiền sảnh thì dễ bị tán khí. Nhà nhỏ mà tiền sảnh rộng quá thì lãng phí diện tích. Khi nhà cao, bề thế, tiền sảnh có thể dùng thêm mái phụ, hạ thấp xuống để giới hạn phạm vi vùng đệm, tạo sự gần gũi hơn (khác với tiền sảnh nơi công cộng thường cao rộng để đón nhiều người).

Nếu khu tiền sảnh tăm tối, bố trí bừa bộn sẽ chỉ ra cho thấy sự thiếu quan tâm đến hình ảnh của doanh nghiệp, làm giảm hưng phấn làm việc của nhân viên, gây suy thoái nguồn khí mở đầu cho mỗi cơ sở kinh doanh. Đó là những lý do bạn không thể sơ sài trong việc lựa chọn hoa trang trí tiền sảnh được. Nếu bạn có khó khăn gì trong việc lựa chọn các mẫu hoa trang trí tiền sảnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ: