Hoa cưới vải đẹp trang nhã

Ngoài hoa tươi, nhiều cô dâu cũng lựa chọn các chất liệu khác như giấy, vải… để tạo thành bó hoa vải, tô điểm thêm cho mình trong ngày trọng đại.

1. Chất liệu tạo nên bó hoa cưới bằng vải

Hoa cưới có thể được tạo làm từ nhiều loại vải nhiều màu sắc, với những chất liệu khác nhau, từ vải thô, vải nỉ tới các loại vải dày… được tô điểm thêm nhờ những hạt cườm láp lánh, với màu sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là vải voan, nỉ do chất liệu này nhiều màu sắc, mềm mại nên dễ kết thành những loại hoa, mẫu hoa cầu kì theo xu hướng hoa cưới hiện tại. Từ các mảnh vải sắc màu, mềm mại, các nhà cung cấp dịch vụ sẽ khéo léo tạo hình, kết hợp thành những bó hoa cầm tay phù hợp với tính cách, váy cưới của cô dâu.

2. Đặc điểm nổi bật của hoa cưới bằng vải

Hoa vải mang đến sự sáng tạo, độc đáo và sẽ là phụ kiện ấn tượng nếu các cô dâu chú rể kết hợp đúng cách trong ngày cưới trọng đại. Ưu điểm đầu tiên cần kể đến khi sử dụng hoa vải đó là hoa luôn tươi tắn, không héo hay biến màu. Dù cô dâu có bận rộn chào khách trong suốt buổi tiệc, bó hoa trên tay vẫn sẽ luôn đẹp rạng rỡ như ban đầu.

Với hoa cưới bằng vải, các cô dâu có thể chọn mọi loại hoa mà mình yêu thích vào các thời điểm quanh năm mà không lo đã hết mùa hoa ấy như hoa tươi thông dụng. Các cô dâu yêu thích hoa cưới nhẹ nhàng từ hoa Bách hợp có thể lựa chọn bó hoa này bằng vải cho tiệc cưới mùa đông thay vì nuối tiếc mùa hoa này tận tháng tư mỗi năm. Với hoa lụa, việc thay đổi màu sắc cũng là điều dễ dàng vì các cửa hàng có thể nhuộm hoa hoặc chọn các màu vải yêu thích “ton sur ton” theo themer màu tiệc cưới của bạn. Nếu yêu thích tông màu tím, cô dâu sẽ có thể chọn những bông hoa vải tím để phủ trọn không gian tiệc cưới hoặc nếu muốn những bông hoa màu xanh độc đáo, khác lạ, các mẫu hoa lụa xanh sẽ làm thỏa mãn yêu cầu của bạn. Với hoa cưới bằng vải, cô dâu cũng có thể dễ dàng cài thêm hạt trang sức lấp lánh, phụ kiện, dây nơ, hoa ren… do độ mềm mại của từng bông hoa.

Hoa vải mang đến sự sáng tạo, độc đáo và sẽ là phụ kiện ấn tượng nếu các cô dâu chú rể kết hợp đúng cách trong ngày cưới trọng đại và đặc biệt thích hợp khi uyên ương chọn cách trang trí đám cưới bằng những chi tiết bằng vải xinh xắn. Một ưu điểm khác của hoa vải là cô dâu có thể giữ lại bó hoa lụa để làm kỷ niệm mà không phải trải qua các quá trình hấp, sấy phức tạp như đối với hoa thật. Sắc màu của bó hoa sẽ luôn tươi tắn theo thời gian và sẽ là vật trang trí đẹp trong ngôi nhà hạnh phúc của đôi uyên ương. Chỉ cần một chút khéo tay, bạn có thể tự thiết kế bó hoa cưới cho riêng mình, không lo đụng hàng với những mẫu hoa đặt sẵn ngoài hàng.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu hoa cưới dưới đây:

Hoa-cuoi-vai-dep-trang-nha

Nếu không quan sát kĩ, bạn khó nhận ra đây là một bó hoa bằng vải do nó rực rỡ không kém hoa tươi.

Hoa-cuoi-vai-dep-trang-nha2

Hoa mẫu đơn đính thêm hạt điệu đà cho đám cưới mùa xuân.

Hoa-cuoi-vai-dep-trang-nha3

Hoa bằng vải với nhiều màu sắc khác nhau.

Hoa-cuoi-vai-dep-trang-nha4

Bó hoa vải này sẽ giúp cô dâu yêu thích tiệc cưới màu trắng thêm nổi bật.

Hoa-cuoi-vai-dep-trang-nha5

Bó hoa cưới bằng vải với màu pastel thích hợp cho cô dâu ưa thích phong cách cưới vintage.

Hoa-cuoi-vai-dep-trang-nha6

Hoa cưới màu sắc cầu vồng thích hợp với nhưng cô dâu cá tính.

Hoa-cuoi-vai-dep-trang-nha7

Hoa cưới từ vải nỉ sang trọng.

Hoa-cuoi-vai-dep-trang-nha8

Bó hoa cưới với hoa hồng đỏ cũng được làm từ vải.

Hoa-cuoi-vai-dep-trang-nha9

Kết hợp với trang sức tạo ra bó hoa cưới cực kì lạ mắt.

Hoa-cuoi-vai-dep-trang-nha10

Hoa cưới màu nuy ngọt ngào cho đám cưới mùa thu.

Hoa-cuoi-vai-dep-trang-nha11

Hoa cưới màu vàng từ vải voan sang trọng

Hoa-cuoi-vai-dep-trang-nha12

Hoa cưới bằng vải luôn bền đẹp theo thời gian.

Hoa-cuoi-vai-dep-trang-nha13

Bó hoa luôn đẹp cho dù cô dâu phải di chuyển xa với điều kiện thời tiết khác nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *