Cách tặng hoa theo từng giai đoạn yêu

Trong những dịp lễ, sinh nhật của người thân yêu người ta thường chọn những món quà phù hợp với túi tiền của mình và sở thích của người được tặng. Một bó hoa tươi là món quà giản dị đầy ý nghĩa và có nhiều mẫu phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn. Những đóa hoa chúc mừng sinh nhật muôn màu sẽ thay bạn gửi đến những người thân của mình những thông điệp vô cùng ý nghĩa. Đối với các đôi yêu nhau thì hoa là món quà không thể thiếu để các đôi có thể bày tỏ tình cảm cho nhau nhưng chọn hoa như thế nào thì phù hợp với các giai đoạn của tình yêu?

Đây là câu hỏi thường làm cho các chàng trai đau đầu suy nghĩ. Không chỉ dựa trên những sở thích về màu sắc, loại hoa của người ấy mà các chàng trai có thể dễ dàng chọn lựa những mẫu hoa có ý nghĩa phù hợp với từng giai đoạn.

Giai đoạn tìm hiểu.

cach-tang-hoa-theo-tung-giai-doan-yeu1
Đây giai đoạn đẹp nhất trong tình yêu, giai đoạn tìm hiểu nhau thì bạn có thể lựa chọn những màu như hồng phấn tượng trưng cho tình yêu thơ ngây và trong sáng, màu tím của hoa lan thể hiện tình yêu thủy chung hay hoa cúc trắng thể hiện sự mong muốn tình yêu sâu sắc, nhẹ nhàng.

Khi tình yêu bắt đầu.

cach-tang-hoa-theo-tung-giai-doan-yeu
Tình yêu thường bắt đầu bằng tình bạn trong sáng, tinh khôi. Giai đoạn này bạn có thể tặng một bó hoa hồng trắng, hoa hồng baby, hoa lan chuông, hoa loa kèn, hoa hướng dương.

Khi tình yêu đã chín.

cach-tang-hoa-theo-tung-giai-doan-yeu2
Khi tình yêu của bạn đã vững chắc thì đó cũng là giai đoạn nồng cháy nhất, ở giai đoạn này các chàng trai nên chọn những bó hoa sinh nhật đẹp mang ý nghĩa tình yêu vĩnh cửu, nồng nàn và ngỏ lời cầu hôn tới người ấy. Hoa hồng đỏ đậm, hoa cúc đỏ hay hoa hồng xanh thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu của đôi bạn.