Bó hoa xin lỗi Còn yêu trọn đời

Tình yêu có khi nào không có lúc giận hờn, không có giận hờn thì không còn là tình yêu. Có lẽ như vậy thì tình yêu lại mất đi sự thi vị, lãng mạn của nó. Đôi khi sau khi những sự hiểu lầm, những giận dỗi trôi qua rồi hai người lại càng hiểu nhau, thấy yêu nha hơn.

Sự giận hờn có khi chỉ là hiểu lầm nhưng nó cũng có thể gây nên những cơn giận hờn dai dằng. Vậy thì làm thế nào để có thể giải quyết những hiểu lầm xuất phát từ hai phía, có lẽ là một món quà nào đó mang lại niềm vui cho nàng. Một trong những món quà đó bạn hoàn toàn có thể chọn một bó hoa xin lỗi để dành tặng cho người yêu thương.

bo-hoa-xin-loi-con-yeu-tron-doi

hoa xin lỗi này lấy hoa hồng phấn làm chủ đạo với 9 bông hồng phấn mang một vẻ đẹp của sự sang trọng mà không quá sặc sỡ, rất đẹp mà nhẹ nhàng, thanh thoát. Màu hồng nhạt với 9 bông mang ý nghĩa của sự lãng mạn. Vàng, trắng và xanh của bó hoa lại được kết hợp giữa hoa hồng và hoa bambi trắng, hoa hoàng điệp và lá cỏ chi lan mang lại những tô điểm ấn tượng làm nền để những bông hồng nổi lên. Giấy gói cũng được làm đồng màu với hoa tạo thành một thể thống nhất.

Bó hoa xin lỗi Còn yêu trọn đời này là một món quà tuy đơn giản mà mang nhiều ý nghĩa bạn dành lời xin lỗi chân thành tự tận con tim đến người yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *