Bó hoa tình yêu Còn ta với nồng nàn

Tình yêu với những hương sắc thật tuyệt vời, nó đưa ta vào những cung bậc cảm xúc thật tuyệt vời. Hãy cùng nhau im lặng để trái tim cảm nhận những tình cảm ấy, những tình cảm xuất phát từ con tim mà chỉ có com tim mới hiểu. Và cũng đừng quên tặng cho người ấy một bó hoa tình yêu đẹp để cùng nhau cảm nhận những dòng cảm xúc đang thầm lặng tuôn trào.

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn bó hoa bó hoa tình yêu Còn ta với nồng nàn , với một cái tên nghe cực kỳ lãng mạn, mang một phong cách Romantic, khiến cho tình yêu của bạn thêm thăng hoa.

bo-hoa-tinh-yeu-con-ta-voi-nong-nan

Bó hoa tình yêu này là sự kết hợp của những bông hoa hồng đỏ, hoa bách hợp trắng, giấy gói lưới đỏ và chiếc nơ. Hoa hồng đỏ được tuyển chọn từ Đà Lạt, là những bông hồng đỏ tươi tắn, nở to đều và màu sắc bắt mắt, mang ý nghĩa cho tình yêu vĩnh cửu. Bách hợp trắng biểu tượng cho sắc đẹp, sự sang trọng và quý phái. Kết hợp thêm một vài loại hoa phụ kiện khiến bó hoa thêm đa dạng về thể loại và màu sắc.

Giấy gói lưới màu đỏ là chất liệu cao cấp, góp phần tôn lên vẻ đẹp của những bông hoa và chiếc nơ trắng làm bó hoa thêm phần điệu đà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *