Bó hoa kỷ niệm ngày cưới Ánh ngọc xanh

Ngày cưới là ngày trọng đại trong đời, là ngày đánh dấu tình yêu đôi lứa bước sang một trang mới, bước vào cuộc sống hôn nhân. Ngày cưới rực rỡ hoa cưới với biết bao nhiêu người thân, bạn bè chung vui thì kỷ niệm ngày cưới cũng là một ngày để cho cặp vợ chồng kỷ niệm ngày trọng đại của cuộc đời mình. Phong tục này là phong tục của phương Tây, cùng sự du nhập văn hóa nên ngày nay các nước phương Đông cũng tổ chức kỷ niệm ngày cưới. Ngày này thường là đôi vợ chồng có thể là một mình, có thể cùng con cái ôn lại kỷ niệm ngày yêu nhau hoặc có bữa cơm đầm ấm quây quần bên nhau giữa các thành viên trong gia đình. Nhưng trong ngày này có một thứ không thể thiếu đó là hoa kỷ niệm ngày cưới.

Chúng tôi xin giới với bạn một bó hoa mà theo chúng tôi nghĩ rằng tuy đơn giản được lại rất hài hòa trong việc kết hợp hoa và màu sắc. Bó hoa kỷ niệm ngày cưới Ánh ngọc xanh với cái tên khá mỹ miều và sự kết hợp giữa sắc xanh + trắng khá bắt mắt.

bo-hoa-ky-niem-ngay-cuoi-anh-ngoc-xanh

Điểm nổi bật của bó hoa kỷ niệm ngày cưới Ánh ngọc xanh là sự kết hợp màu sắc khá tinh tế giữa xanh lá cây và trắng. Màu trắng của hoa hồng và màu sắc của giấy gói. Với 18 bông hoa hồng trắng là biểu hiện của sự duyên dáng, kín đáo và sắc đẹp cũng như mang ý nghĩa của tình cảm trong sáng trong sáng, thuần khiết và trí tuệ. Giấy gói cũng được chăm chút khá tỉ mỉ, màu xanh của giấy gói là biểu tượng của sự phát triển, yên bình, trong lành…Bó hoa lại có thêm những dải ruy-băng xanh cong cong theo những bông hoa nhìn rất điệu đà làm điểm nhấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *