Bó hoa cưới màu nhẹ cho cô dâu mùa xuân

Những bó hoa cầm tay với gam màu hồng ngọt ngào, trắng tinh khiết hay vàng nhạt trẻ trung làm tôn vẻ đẹp tự nhiên của cô dâu trong đám cưới mùa xuân.

Các cô dâu dịu dàng, nhẹ nhàng sẽ luôn yêu thích các bó hoa cưới tông màu dịu nhẹ. Đặc biệt, nếu cô dâu cưới vào màu xuân, khi không gian ngập tràn hoa lá, một bó hoa cưới màu hồng ngọt ngào, trắng tinh khôi hay xanh dịu mát sẽ làm tôn vẻ đẹp cô dâu, làm bạn bạn thêm hài hòa cùng tiết trời xung quanh.

Các bó hoa một màu, một loại hoa cũng là lựa chọn thú vị dành cho các cô dâu trong ngày trọng đại. Khi chọn hoa đơn sắc duy nhất, dù màu nhạt những bó hoa cưới vẫn luôn nổi bật trên nền váy cưới trắng. Cô dâu cùng cần lưu ý cách chọn kiểu hoa dựa theo dáng người. Cô dâu người nhỏ nên cầm bó hoa vừa phải, bó tròn đơn giản, còn hoa cưới dạng dài, hoành tráng sẽ thích hợp với cô dâu có thân hình đầy đặn hơn.

bo-hoa-cuoi-mau-nhe-cho-co-dau-mua-xuan bo-hoa-cuoi-mau-nhe-cho-co-dau-mua-xuan2 bo-hoa-cuoi-mau-nhe-cho-co-dau-mua-xuan3 bo-hoa-cuoi-mau-nhe-cho-co-dau-mua-xuan4